Bộ sưu tập hơn 80 GB nhạc Tiktok Trung Quốc

Bộ sưu tập hơn 80 GB các bài nhạc Tiktok hot nhất Trung Quốc. Đây là kho nhạc Tiktok được tổng hợp trong 3 năm liền, từ năm 2019 – 2021. Tổng số bài nhạc Tiktok được tổng hợp lên tới hơn 1000 bài nhạc, mỗi bài đều có chất lượng âm thanh siêu tốt 320kbps, hay thậm chí là định dạng Flac (lossless).

nhạc tiktok trung quốc
Kho nhạc Tiktok được tổng hợp trong 3 năm liền

Đôi nét về Tiktok (抖音)

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với Tiktok (còn được biết đến với cái tên 抖音 – Douyin), một trong những nền tảng chia sẻ video ngắn, nơi ghi lại và lan tỏa những khoảnh khắc tươi đẹp, muôn màu muôn vẻ xung quanh cuộc sống chúng ta bằng những thước phim ngắn gọn, súc tích, hài hước, dí dỏm,… hay chỉ đơn giản là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích, những mẹo vặt hay ho, nhật ký cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tất nhiên, trong mỗi video ngắn được chia sẻ lên Tiktok, không thể không có sự đồng hành của âm nhạc – một phần chất liệu của cuộc sống. Mỗi ngày có tới hàng triệu video ngắn được chia sẻ trên Tiktok, điều đó đồng nghĩa với việc có tới hàng triệu bản nhạc đang được chia sẻ mỗi ngày.

Và trong số hàng triệu bản nhạc đó, có những bản nhạc được đông đảo người dùng yêu thích, họ sưu tầm và sử dụng những bản nhạc đó cho video của riêng họ.

Nếu bỗng một ngày bạn có một video nào đó muốn chia sẻ cho cả thế giới cùng xem, nhưng lại không biết nên chọn nhạc Tiktok gì, nhạc nào đang hot, nhạc nào có nhiều lượt quan tâm, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. HSKCampus sẽ giúp các bạn tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ trong việc chọn nhạc Tiktok, bởi bọn mình đã tổng hợp đầy đủ những bản nhạc Tiktok đình đám nhất từ năm 2019 đến nay.

Thông tin về bộ sưu tập nhạc Tiktok

Bộ sưu tập nhạc Tiktok do HSKCampus sưu tầm là những bài nhạc Tiktok ở thị trường Trung Quốc, hay nói chính xác hơn là bộ sưu tập nhạc Douyin.

Bộ sưu tập nhạc Tiktok này có tổng dung lượng hơn 80 GB, được sưu tầm trong suốt 3 năm là 2019, 2020 và 2021. Trong bộ sưu tập này, HSKCampus có phân chia thư mục nhạc theo từng tháng, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các bản nhạc.

nhạc tiktok trung quốc
Kho nhạc Tiktok Trung Quốc 2019
nhạc tiktok trung quốc
Kho nhạc Tiktok Trung Quốc 2020

Riêng trong năm 2021, do đây là năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hết nửa năm đầu 2021 toàn là các video về dịch bệnh, phong tỏa ở Trung Quốc, nên bên mình không tổng hợp theo tháng. Thay vào đó, tụi mình tổng hợp luôn 533 bài nhạc Tiktok (bản Trung Quốc) được nhiều lượt sưu tầm nhất.

nhạc tiktok trung quốc
533 bài nhạc Tiktok Trung Quốc 2021

Tải về bộ sưu tập nhạc Tiktok Trung Quốc

Tải về

Mật khẩu giải nén (nếu có): hskcampus.com

Các bạn nhớ theo dõi chuyên mục Nhạc Hoa ngữ của HSKCampus để sở hữu cho mình những bộ sưu tập nhạc Hoa siêu xịn luôn nha!

tiếng trung hskcampus

tiếng trung hskcampus

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !