Chia sẻ 120 GB nhạc Lưu Đức Hoa

Chuyên mục Nhạc Hoa ngữ của HSKCampus tiếp tục mang đến cho các bạn một bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa có tổng dung lượng lên đến 120 GB với hơn 114 đĩa CD, cùng hơn 70 album được sưu tập chọn lọc từ khi Lưu Đức Hoa gia nhập làng giải trí Hoa ngữ vào năm 1986.

nhạc lưu đức hoa
Bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa

Đôi nét về Lưu Đức Hoa

Có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với cái tên Lưu Đức Hoa (刘德华), anh còn được biết đến với cái tên Andy Lau. Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, anh không chỉ là một trong những diễn viên thành công nhất trong lịch sử của nền điện ảnh Hoa ngữ, mà anh còn là một trong những ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc. Tài năng diễn xuất và ca hát của anh không hề thua kém Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu,…

lưu đức hoa
Lưu Đức Hoa

Sự nghiệp ca nhạc của Lưu Đức Hoa

Sự thành công ngoài sức tưởng tượng trong sự nghiệp âm nhạc của Lưu Đức Hoa đã nhận được một cái nhìn thiện cảm từ giới truyền thông, đồng thời anh cũng nhận được tình cảm yêu mến của hàng trăm triệu người hâm mộ khắp Trung Quốc và trên thế giới. Anh còn được phong là một trong Tứ Đại Thiên Vương về âm nhạc, chung mâm với Trương Học Hữu, Quách Phú Thành và Lê Minh.

Bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa

Ca sĩ: Lưu Đức Hoa
Năm phát hành: 1986 - 2015
Số album: 71 album
Số đĩa CD: 114 đĩa
Định dạng file: MP3, WAV, FLAC, APE
Dung lượng: 120 GB
Kho lưu: OneDrive
nhạc lưu đức hoa
Bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa
nhạc lưu đức hoa
Bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa
nhạc lưu đức hoa
Bộ sưu tập nhạc Lưu Đức Hoa

Tải về

Mật khẩu giải nén (nếu có): hskcampus.com

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải về bộ sưu tập nhạc của Châu Kiệt Luân trong chuyên mục Nhạc Hoa ngữ của HSKCampus. Các bạn nhớ chú ý theo dõi chuyên mục nhạc Hoa ngữ để tải về cho mình các bộ sưu tập nhạc cực chất nha!

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !