Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung – Nhập môn

Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung, hay còn gọi là Luyện nói tiếng Trung cấp tốc -《汉语口语速成》là một trong những bộ giáo trình luyện kỹ năng nói được sử dụng phổ biến nhất dành cho người học tiếng Trung. Bộ giáo trình này không chỉ nhận được sự ưu ái từ các trung tâm giảng dạy tiếng Trung, mà còn được ưu tiên sử dụng để làm giáo trình giảng dạy ở các trường đại học chuyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hoặc bộ môn tiếng Trung Quốc.

Bộ giáo trình mà hôm nay HSKCampus muốn giới thiệu đến các bạn là Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung, bộ Nhập môn tập 1 và tập 2, tức quyển thượng và quyển hạ -《汉语口语速成 – 入门篇》. Ở giai đoạn nhập môn, bộ giáo trình này có tổng cộng 30 bài khóa, mỗi bài khóa đều có file nghe mp3 đính kèm để các bạn có thể luyện nghe âm đọc, từ đó phát triển kỹ năng nói bằng cách luyện tập các phần bài tập sau mỗi bài khóa.

Không dài dòng nữa, các bạn có thể tải về bộ giáo trình theo link tải dưới đây

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: hskcampus.com

Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung – Nhập môn 1

TẢI VỀ

Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung – Nhập môn 2

TẢI VỀ

Ngoài bộ giáo trình luyện nói kể trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ Bộ giáo trình chuẩn HSK 1 đến HSK 6 và hàng loạt các bộ giáo trình luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như Giáo trình Hán ngữ 6 quyển, Giáo trình Hán ngữ Boya. Các bạn nhớ theo dõi chuyên mục Giáo trình tiếng Trung của HSKCampus để tải về những bộ giáo trình học tiếng Trung siêu hay nha.

~ Chúc các bạn học tốt tiếng Bông ~

Bạn thấy bài viết hay hông ?

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !