Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung – Sơ cấp

Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung, hay còn gọi là Luyện nói tiếng Trung cấp tốc《汉语口语速成》là một trong những bộ giáo trình luyện kỹ năng nói được sử dụng phổ biến nhất dành cho người học tiếng Trung. Bộ giáo trình này được biên soạn với mục đích giúp người học tiếng Trung có thể bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bộ giáo trình mà hôm nay HSKCampus muốn giới thiệu đến các bạn là Giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung, bộ Sơ cấp《汉语口语速成 – 基础篇》. Bộ Sơ cấp này thích hợp cho những bạn đã có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ. Luyện nói tiếng Trung cấp tốc – Sơ cấp gồm 25 bài khóa, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu thường gặp, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày,… dựa trên từ vựng tương đương trình độ A.

Các bạn lưu ý, bộ giáo trình mà HSKCampus chia sẻ dưới đây là bộ giáo trình được biên soạn theo ngôn ngữ Trung – Anh. Hiện nay bộ giáo trình khẩu ngữ cấp tốc tiếng Trung đã có phiên bản ngôn ngữ Trung – Việt, các bạn có thể tham khảo đặt mua bộ này tại các nhà sách, các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc, hoặc có thể đặt mua từ nhà xuất bản Nhân Trí Việt.

Bộ giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc – Sơ cấp này đã bao gồm luôn file nghe mp3 rồi nha. Chúc các bạn học thật tốt tiếng Trung ~

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: hskcampus.com

TẢI VỀ

Với những bạn chưa học qua quyển Nhập môn, các bạn có thể nhấp vào đây để tải về cho mình 2 quyển nhập môn của bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung cấp tốc nhé!

Bạn thấy bài viết hay hông ?

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !