Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế

Hôm nay, chuyên mục Phim điện ảnh Trung Quốc tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (tiếng Trung: 哪吒之魔童降世). Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Trung Quốc được công chiếu với định dạng IMAX, một trong những công nghệ về kỹ xảo điện ảnh tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

na tra ma đồng giáng thế
《哪吒之魔童降世》- Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Đôi nét về phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Bộ phim được sản xuất dựa trên nguyên tác Phong Thần Diễn Nghĩa, xoay quanh nhân vật thần thoại Trung Quốc là Na Tra cùng con trai của Đông Hải Long Vương là Ngao Bính, viết nên câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, khi không may bị coi là Ma Hoàn (tiếng Trung: 魔丸).

Ma Hoàn vốn là một phần của Hỗn Nguyên Châu (tiếng Trung:混元珠), nhưng bị tách ra thành hai thể đối lập. Một là Linh Châu chứa đầy tiên khí, hai là Ma Hoàn đầy ác tính. Na Tra – Ngao Bính (tiếng Trung:哪吒 – 敖丙) vốn là hai bản thể cùng tách ra từ viên Hỗn Nguyên Châu. Na Tra đối mặt với vận mệnh gian truân nhưng không chịu khuất phục, dũng cảm chống lại.

Sau khi công chiếu, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã trở thành một trong những bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất thế giới ở mọi thời đại, vượt xa các bom tấn phim hoạt hình của hãng Disney hay Pixar của Mỹ.

Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế mà HSKCampus giới thiệu với các bạn là bộ phim có chất lượng HD siêu nét với lời thoại cũng như phụ đề là tiếng Trung, hi vọng thông qua bộ phim này, các bạn có thể trau dồi được kỹ năng nghe, cũng như nâng cao kỹ năng đọc – hiểu khi đọc phụ đề tiếng Trung.

Một số hình ảnh chụp từ phim

na tra ma đồng giáng thế
Phim có lời thoại khá đơn giản phải không nào
na tra ma đồng giáng thế
Dám bảo 开开眼 nghĩa là gì đi :v
na tra ma đồng giáng thế
Trợ từ động thái 过 xuất hiện trong phim nè
na tra ma đồng giáng thế
“Mệnh” cái con khỉ; “Mệnh” cái đầu mi; “Mệnh” cái con chim cút
na tra ma đồng giáng thế
Hình ảnh khá hoành tráng trong phim

na tra ma đồng giáng thế

Như các bạn thấy đấy, chất lượng hình ảnh của phim khá tốt, lời thoại lại vô cùng đơn giản, không hề cao siêu gì mấy, chính vì thế mà HSKCampus hi vọng rằng bạn sẽ hòa mình vào bộ phim, cố gắng học thêm được nhiều từ mới, cũng như luyện được kỹ năng nghe sau những phút giây giải trí cùng phim.

Xem phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Các bạn có thể xem online hoặc tải phim về theo link dưới đây.

Tải và xem online phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !