Trọn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển(汉语教程) là bộ giáo trình học tiếng Trung được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường đại học và trung tâm ngoại ngữ. Đây được coi là bộ giáo trình kinh điển mà hầu như người học tiếng Trung nào cũng từng nghe hoặc học qua, độ phổ biến không thua kém gì so với bộ giáo trình Hán ngữ Boya. Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc trau dồi, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển do trường đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản, gồm 6 quyển, chia làm 3 tập, mỗi tập 2 quyển. Bộ sách có phiên bản bằng tiếng Anh và có phiên bản tiếng Việt, do các giảng viên đầu ngành ngôn ngữ Trung Quốc chịu trách nhiệm biên soạn.

Với nội dung bài học được thiết kế dễ hiểu, chi tiết và khoa học, kiến thức dần dần được nâng cao lên một cách phù hợp và toàn diện, bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phù hợp với hầu hết các đối tượng học tiếng Trung, đặc biệt là các bạn tự học tiếng Trung, hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này để chinh phục loại ngôn ngữ nổi tiếng khó học nhất thế giới. Bộ giáo trình sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn có nền tảng vững chắc để giao tiếp hoặc thi các chứng chỉ năng lực Hán ngữ.

Các bạn có thể tải miễn phí bản pdf và file nghe của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển sau bài viết này. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

File PDF
Trọn bộ 6 quyển: 302 MB
File nghe

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: hskcampus.com

TẢI VỀ

Bạn thấy bài viết hay hông ?

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !