Truyện tiếng Trung – Alice ở xứ sở thần tiên

Alice ở xứ sở thần tiên (tiếng Trung: 爱丽丝漫游奇境记) là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh – Charles Lutwidge Dodgson, dưới bút danh Lewis Carroll viết năm 1865. Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên, nơi có những sinh vật kì lạ.

Cuốn sách thường được biết đến ở Việt Nam với nhan đề Alice ở Xứ Sở Thần Tiên, Alice lạc vào Xứ Thần Tiên, Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên, hoặc Alice ở Xứ Sở Diệu Kỳ, nhan đề phổ biến trên các sân khấu, phim ảnh và truyền hình nhiều năm qua. Một số bản in in cả nhan đề Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên và tập tiếp theo Đi qua tấm gương.

Bộ truyện Alice ở xứ sở thần tiên mà HSKCampus giới thiệu đến với các bạn là bộ truyện được trình bày bằng tiếng Trung, có cả phiên âm đi kèm, phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện kỹ năng đọc hiểu ở trình độ sơ và trung cấp. Bộ từ vựng cũng như cách hành văn của bộ truyện này cũng rất phù hợp với những bạn đã có trình độ tiếng Trung cao cấp. Các bạn hãy cùng HSKCampus khám xứ sở thần tiên này nhá!

Một số hình ảnh trong bộ truyện này

TẢI VỀ

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: hskcampus.com

Bạn thấy bài viết hay hông ?

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !