Trọn bộ Giáo trình chuẩn YCT

Giáo trình chuẩn YCT, tiếng Trung gọi là《YCT 标准教程》, tiếng Anh là “YCT Standard Course”, là bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy tiếng Trung và luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Trung YCT dành cho các đối tượng học sinh ở cấp tiểu học và trung học cơ sở (YCT là chữ viết tắt của Youth Chinese Test). Hiện nay, bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Trung Quốc (Youth Chinese Test – YCT) tuy chưa phổ biến lắm ở Việt Nam ta, nhưng kỳ thi này hiện được tổ chức giảng dạy và thi cử khá phổ biến tại các nước Châu Âu và một số nước ở khu vực Đông Nam Á.

Mặc dù là chưa thực sự phổ biến lắm ở Việt Nam mình, nhưng tại sao HSKCampus vẫn muốn giới thiệu bộ giáo trình này đến với các bạn ? Hehe, đơn giản thôi, HSKCampus luôn cố gắng tìm tòi và chia sẻ đến cộng đồng người học tiếng Trung Quốc ở Việt Nam những bộ giáo trình, những tài liệu tiếng Trung chuẩn nhất, hay nhất, được biên soạn bài bản nhất, Giáo trình chuẩn YCT là một trong số đó.

Giáo trình chuẩn YCT được biên soạn bởi chính Hanban, đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK, ngoài ra họ cũng chính là đơn vị đứng ra biên soạn bộ Giáo trình chuẩn HSK, một trong những bộ giáo trình được sử dụng để giảng dạy và luyện thi HSK nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Như các bạn thấy đấy, ở Việt Nam mình có rất nhiều các bộ giáo trình dạy và học tiếng Trung Quốc như Giáo trình chuẩn HSK, Giáo trình Hán ngữ 6 quyển, Giáo trình Hán ngữ Boya,… đặc điểm chung của các bộ giáo trình này là chuyên chú trọng việc giảng dạy và phổ biến tiếng Trung đến đại đa số người học, hay nói cách khác là phù hợp với mọi đối tượng, và vì lẽ đó mà những bộ giáo trình này chưa thực sự quan tâm lắm đến các đối tượng người học tiếng Trung nhỏ tuổi như học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở. Sự ra đời của bộ Giáo trình chuẩn YCT đã góp phần bù đắp những khuyết điểm của các bộ giáo trình kể trên, khi mà nó tập trung bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Trung ở mức đơn giản nhất, gần gũi nhất với đời sống sinh hoạt hằng ngày của các em nhỏ.

Trọn bộ sách bài học và sách bài tập

Giáo trình chuẩn YCT mà HSKCampus chia sẻ đến các bạn có thông tin cơ bản như sau:

  • Ngôn ngữ trình bày: Trung – Anh
  • Giáo trình chuẩn YCT 1: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập
  • Giáo trình chuẩn YCT 2: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập
  • Giáo trình chuẩn YCT 3: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập
  • Giáo trình chuẩn YCT 4: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập
  • Giáo trình chuẩn YCT 5: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập
  • Giáo trình chuẩn YCT 6: Sách bài học + Sách bài tập + File nghe + File đáp án bài tập

MẬT KHẨU GIẢI NÉN: hskcampus.com

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 1

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 2

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 3

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 4

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 5

TẢI VỀ GIÁO TRÌNH CHUẨN YCT 6

Hiện nay bộ Giáo trình chuẩn YCT đã có phiên bản ngôn ngữ Trung – Việt, các bạn có thể tham khảo đặt mua bộ này tại các nhà sách, các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc, hoặc có thể đặt mua từ nhà xuất bản Nhân Trí Việt.

Chúc các bạn học thật tốt tiếng Bông ~

Bạn thấy bài viết hay hông ?

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị công khai đâu. Đừng lo !